Terracotta Hotel & Resort Dalat – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng #1 | Yêu Đà Lạt

Địa điểm du lịch: Terracotta Hotel & Resort Dalat – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng #1 | Yêu Đà Lạt

Terracotta Hotel & Resort DaLat được xây dựng bên cạnh bờ hồ Tuyền Lâm. Từ vị trí của resort bản chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Có thể nói, đây là vị trí đắc địa để bạn có thể đi khám phá nhiều nơi tại mảnh đất Đà Lạt xinh đẹp này.

Resort Terracotta sở hữu phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại. Quy mô xây dựng của khu nghỉ dưỡng gồm 240 phòng khách sạn và 21 căn biệt thự Villa. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những điểm nghỉ dưỡng có nhiều phòng nhất khu vực Đà Lạt.

Sở hữu vị trí đẹp, được bao phủ bởi rừng thông xanh, từ Resort Terracotta Đà Lạt bạn có thể nhìn xuống hồ Tuyền Lâm xinh đẹp, thơ mộng, trong vắt. Sự yên tĩnh và riêng tư của nơi đây sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái, yên bình bên cạnh bạn bè và người thân.

Mời bạn cùng khám phá Terracotta qua video này nhé!

Địa chỉ: Phân khu chức năng 7.9, khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Kênh Youtube Yêu Đà Lạt được tạo ra để chia sẻ những địa điểm và kinh nghiệm du lịch Đà Lạt và các địa điểm khác mà mình đi qua. Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, thuê xe, đặt tour, nơi nào giá rẻ nhất. Tất cả đều có tại yeudalat.com, sẽ cho bạn có chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo và ấn tượng nhất. , mọi người vào vào xem thấy video mình hay nhớ đăng ký kênh và chia sẻ để ủng hộ mình ra những video tiếp theo nhé, cảm ơn mọi người nhiều.

• Đăng ký để theo dõi những video mới nhất tại đây:

• Website :
• Facebook :
• Twitter :

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ : [email protected]

© Bản quyền thuộc về Yêu Đà Lạt (Lử Lang Thang cũ)
© Copyright by Yêu Đà Lạt (Lử Lang Thang cũ)👉🏻 Do not Reup

#yeudalat #lulangthang #dalat #terracotta #hotel #khachsan #resort

[vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã xem bài Terracotta Hotel & Resort Dalat – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng #1 | Yêu Đà Lạt. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được thông tin du lịch và bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/du-lich

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Powered by haynhat.com