Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịch: Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi xem video của mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cá nhân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la da lat,Cuộc sống đà lạt,tình hình cuộc sống,du lịch đà lạt,cuoc song da lat,tinh hinh cuoc song da lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngày nay,đường phố đà lạt,cảnh đẹp đà lạt,Săn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,đi đà lạt,săn mây đà lạt,ngon lạ đà lạt,du lịch,ga đà lạt

Cảm ơn các bạn đã xem bài Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được thông tin du lịch về Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/du-lich

Rate this post

20 thoughts on “Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Quán Cafe Stop and Go thật đẹp lãng mạn đấy! Các bạn trẻ mà đến đây vừa thưởng thức ly cafe vừa đánh đàn guitar giao lưu hát hò với nhau là hết sảy luôn đó!

 2. Ai cũng lầm to dzồi!
  Cặp chim bồ câu này rủ nhau vào quán bởi vì nó đã nghiện mùi vị cà phê chứ chẳng phải gì đâu!😁
  Rất tiếc là bây giờ thiên hạ vọng ngoại, hay là muốn khoe khoang cái khả năng ngoại ngữ của mình, thay vì dùng "Quán cafe Dừng Chân" và bên dưới kèm theo dòng chữ nhỏ hơn một tí "Stop & Go cafe", để khách ngoại quốc biết đây là quán gì thì hay hơn.
  Theo suy nghĩ của tôi, loại quán sân vườn như thế này tuy cách trang trí rất thơ mộng, khung cảnh hòa nhập với thiên nhiên cho những ai muốn tìm lại không gian tĩnh lặng, tận hưởng một tách cà phê đậm đà, thơm ngon; nhưng sự thật thì thế giới bây giờ là một thế giới ảo, sống vội vàng ngay của thời 8X, huống chi là 9X, 10X ngày nay. Họ sẽ ít chịu ngồi yên mà lăng xăng chụp hình rồi lăng xăng vào mạng xã hội và sống ảo với kẻ phương xa, có khi quên mẹ luôn cả người tình ở bên cạnh, vì người đó cũng làm y chang, đúng như câu: Bên nhau gang tấc, xa ngàn dậm… Bây giờ cộng thêm vụ dịch bệnh, nay đóng mai mở, mốt cho…mang về! không biết những quán như thế này sẽ chịu đựng được bao lâu?
  Thay vì ghi rõ "WC dưới nhà",
  đoạn 06:30 thấy có chữ "WC" rồi vẽ cái mũi tên chỉ xuống, gặp tên nào nước tiểu thì thặng dư mà thông minh lại "hạn hán"; hắn tưởng lầm, tụt quần "hành sự" ngay tại chỗ. Thế mới chết người!
  😂🤣😂

 3. Hi Lạ Đalat truyền thống của cà phê Đalat là khách uống nước cũng có thể đàn hát tại quán rất ấm cúng gần gũi và thân thiện Tuỳ nội thất của từng quán Rất đặc trưng Đalat luôn Cô cám ơn con đã chia sẻ Chúc con khỏe vui ngày cuối tuần 👍🌲

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Powered by dantaichinh.com