Quán Cafe Triệu Đóa Hồng Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịch: Quán Cafe Triệu Đóa Hồng Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi xem video của mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cá nhân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la da lat,Cuộc sống đà lạt,tình hình cuộc sống,du lịch đà lạt,cuoc song da lat,tinh hinh cuoc song da lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngày nay,đường phố đà lạt,cảnh đẹp đà lạt,Săn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,đi đà lạt,săn mây đà lạt,ngon lạ đà lạt,du lịch,tình hình dịch bệnh đà lạt,quán cafe triệu đóa hồng

Cảm ơn các bạn đã xem bài Quán Cafe Triệu Đóa Hồng Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được thông tin du lịch về Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/du-lich

Rate this post

26 thoughts on “Quán Cafe Triệu Đóa Hồng Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Mình mới đi quán đó vài ngày trước. Quán nay xơ xác hoang tàn ,kinh khủng. Ghế bàn nhìn cũ mèn . Thất vọng .Lại còn ko thấy hoa hồng gì. Chỉ thấy ngoài cổng có dàn hoa thì có .Còn khi bước vào bên trong thì hỡi ôi. Tôi nghĩ bạn nên gỡ video này xuống. Để ko mất công mọi người vào tận trong xa vậy mà nhìn cảnh này chắc là bạn sẽ mất phước đấy.

 2. Rất tuyệt vời video clip của Lạ Đà Lạt. Chúc bạn luôn vui, khỏe để đưa mọi người du lịch Đà Lạt qua từng clip quay cảnh đẹp Đà Lạt nhé.

 3. Chào buổi sáng Ý ơi:))

  1/. Wow, quán cà phê TĐH này quá…..quá…tuyệt đẹp, lãng mạn, đầy đủ các loại hoa hồng

  đẹp nhất Đà Lạt, rất là nhiều chi tiết đặc sắc về tâm huyết thiết kế, mang một phong cách rất châu Âu và cổ điển, quá hay, chủ quán này chắc có lẽ đã sưu tầm nhiều thông tin về thiết kế & trang trí nhà cửa quán ăn trong nước và ngoài, rất chu đáo về cách tư duy để tạo cho khách hàng một hưởng thụ và thưởng thức tuyệt vời nhất..! Bộ sưu tầm của mấy cái sản phẩm tinh dầu và các loại trà rất ấn tượng. Nếu bộ piano là hoàn hảo cho khách sử dụng và thêm được chút phun nước trong hồ càng hoàn thiện hơn:))

  2/. Một ngày nếu hết dịch rồi anh sẽ trở về Đà Lạt và ngày nào cũng tới quán TĐH ủng hộ và hưởng thụ cả ngày luôn:))

  3/. Rất cảm ơn em Ý đã mang đến cho các anh chị một clip này rất xuất sắc về quán cà phê ở Đà Lạt…! Hy vọng em sẽ tiếp tục có nhiều giới thiệu hơn nữa trong tương lai:))

 4. Thiết kế không gian ngẫu hứng, không có ý tưởng rõ ràng nên có cảm giác nó chắp vá, nhìn rối mắt. Nếu không thiết theo một không gian thống nhất là ÂU hoặc Á,thì có thể chia không gian thành 2,3 hoặc 4 khu ,mỗi khu theo một phong cách riêng kiểu Nhật, Hàn,Pháp, Mỹ…v…v..chà như vậy chắc phải kiếm một bác kiến trúc nhỉ.Mình thích kiểu f cafe hơn

 5. Năm trước mình lưu trú ở 16 Thi Sách ,biệt thự Khánh An có đi đến quán này nhưng thấy quá đông khách nên không vào, có vài quán trên đường này cũng rất đẹp , phở CƯỜNG ở Thi Sách rất ngon nhe em !

 6. Rất đẹp và không gian thoáng nhưng cách bố trí hồng chưa hay lắm nếu trồng hồng thân gổ sẽ đẹp hơn để xứng là thành phố ngàn hoa và Triệu đóa Hồng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Developed by meosuckhoe.net