QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm du lịch: QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi xem video của mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cá nhân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la da lat,du lịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,cảnh đẹp đà lạt,Săn mây đà lạt,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,vany,VAN Y,van y,văn ý,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,makakamp,makakap đà lạt,makakamp cafe,makakap cafe,makakap dalat,quán cafe makakap

Cảm ơn các bạn đã xem bài QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được thông tin du lịch về Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/du-lich

Rate this post

18 thoughts on “QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

  1. Cũng nên mừng là chỗ này không cho cắm trại, không thì Đà Lạt sẽ tăng dân số – nhiều em bé – một cách đáng kể. Không chừng tên LĐL rất thấy thích thú vì ý nghĩ này cho nên hắn nói chuyện rất hý hởn. Vào đây uống cà phê trong lều là cũng đủ chứng tỏ câu "Đà Lạt đi dễ khó về. Trai đi có vợ, gái về có con". Hế!hế!hế!

  2. Không cho ..cắm trai..ý kiến sáng suốt..vì dân vn.🇻🇳thiếu ý thức..đi đên đâu..xã rác đến đó..không biết giử cảnh đẹp..

  3. Có lẽ chủ quán không tin vào ý thức tôn trọng quy tắc, nội quy nên không … dám. Ví dụ như phá cây, xả rác, bịch nilon dư thừa, đốt lửa bừa bãi …
    Hưởng thụ cái đẹp rồi phá hoại nó có lẽ không phải là không có trong cách hành xử của không ít người Việt (nói hơi quá chứ phá hoại có lẽ còn là sở thích, là thú vui nữa chứ.)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Owned by hanghay.com