Người Thương ơi! Đà Lạt – KHÔNG THỂ BỎ QUA | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịch: Người Thương ơi! Đà Lạt – KHÔNG THỂ BỎ QUA | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi xem video của mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cá nhân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la da lat,Cuộc sống đà lạt,tình hình cuộc sống,du lịch đà lạt,cuoc song da lat,tinh hinh cuoc song da lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngày nay,đường phố đà lạt,cảnh đẹp đà lạt,Săn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,đi đà lạt,săn mây đà lạt,ngon lạ đà lạt,du lịch,ga đà lạt,người thương ơi đà lạt,quán cafe người thương ơi,người thương ơi

Cảm ơn các bạn đã xem bài Người Thương ơi! Đà Lạt – KHÔNG THỂ BỎ QUA | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được thông tin du lịch về Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/du-lich

Rate this post

32 thoughts on “Người Thương ơi! Đà Lạt – KHÔNG THỂ BỎ QUA | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Trời ui tui iu đà lạt vì khí hậu phong cảnh,và đặt biết là rất nhiều quán cf siêu cute…quan này ai đã đến thì sẽ vấn vương và đến lần sau

 2. cám ơn La Dalat, cà phê này đúng là Gu của tui rồi…tìm mãi….
  đường đá, khoãn không để nghe gió,mưa và nắng…không có lấp lánh của biểu tượng công nghệ hiện đại.
  tui kết cột đèn ngay đầu nhà.giống cây cột đèn sân nhà tui ngày xưa…
  có nhiều tiền tui cũng không mua , vì tui không muốn nơi đó là của riêng mình.
  cám ơn Lạ Dalat.

 3. Hello Ý

  Quán cà phê Người Thương ơi thật là đẹp thiên nhiên, vị trí rất là lý tưởng, ngồi uống cà phê vừa thưởng thức mùi thơm của đủ loại hoa quả, vừa nhìn cảnh đẹp xung quanh Đà Lạt, vừa tạo cho mình một không gian kỳ diệu, thơ mộng, yên bình, thanh thoảng, nhẹ nhàng…!

  Mà chưa biết cà phê có chất lượng không em?
  Đúng như em nói ước được trúng số sẽ lập tức sở hữu quán, suốt đời hưởng thụ….!

 4. E nghĩ a nên quay nhiều quán cf và ẩm thực Đà Lạt giới thiệu mn sẽ thu hút đc nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Mn cũng sẽ biết tới kênh nhiều hơn.

 5. Trời em ởđà lạt mà còn gần nhà cùng với người thường ơi cái có cái chữ 10/10 đó anh tên nguyễn văn dũng đó anh máy cái anh quay là em đi hết rồi đó cong nhận người thương ơi nó đẹp lăm đó anh chị ơi mong anh trả lời và quay trên video cho em nổi tiến

 6. Xưa kia, đây cũng là một giấc mơ của tôi, ban ngày đi dậy học gõ đầu trẻ (chứ cú đầu trẻ bị kiện bỏ mẹ!) , chiều về mở quán cà phê, đủ để cho vài cặp tình nhân ngồi tâm sự, nơi để sau này sẽ đi vào tâm khảm, kỷ niệm đẹp của họ, và cho cả chính mình.
  Giờ đã có người dám lấy tên "Người Thương Ơi" cho quán, và bà chủ mình cũng đã hết thời thanh xuân, ai dám hùn hạp với tôi mở quán với một cái tên cũng…ngọt ngào hổng kém : "Bu Nó Ơi!".
  Ai ưng ý thì nhớ cho cái 👍nha? Hông thì nghỉ chơi luôn… 🤣😂😁

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Owned by sosanhnhat.com