Cách làm mắm thái chay ngon, đơn giản, để được lâu | Món Chay Dễ Làm

Hướng dẫn làm món chay: Cách làm mắm thái chay ngon, đơn giản, để được lâu | Món Chay Dễ Làm

Xin giới thiệu với cả nhà cách làm món Mắm Thái Chay giòn giòn đậm đà và có vị thơm của thính gạo. Dùng để ăn cùng cơn hoặc bánh mì đều rất ngon
* Nguyên liệu rau củ:
– 1.5 kg đu đủ sống
– 4 trái dưa leo
– 1 củ cà rốt
– 1 trái ớt sừng đỏ
– 1/2 trái thơm
– Thính gạo
– Tàu hủ ki khô
* Nguyên liệu làm sốt trộn:
– 5m canh tương hột
– 4 viên chao
– 2m canh đường
– 1/2m cà phê bột ngọt
– 1m canh ớt bột HQ

Mắm Thái Chay là món chay thơm ngon, hấp dẫn sẽ làm cho bữa cơm chay của bạn thêm ngon miệng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm mắm thái chay giòn ngon, đậm đà chỉ với vài bước cực kì đơn giản, dễ dàng. Vào bếp làm ngay món ăn này thôi nào!

Món Chay Dễ Làm chia sẻ các món chay đơn giản, dễ làm nhưng lại chứa nhiều dinh dưỡng giúp bạn thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình

Website:

#pickledpapaya #mamthai #mamthaichay #monchay #anchay #monchaydelam

Pickled Papaya,mắm thái,mắm thái chay,món chay,ăn chay,vegan,vegetarian

Cảm ơn các bạn đã xem bài Cách làm mắm thái chay ngon, đơn giản, để được lâu | Món Chay Dễ Làm. Gia Đình Đậu Đũa hy vọng bạn đã tìm được cách nấu món chay cho bữa cơm gia đình bạn

Xem thêm: https://www.giadinhdaudua.com/mon-chay

5/5 - (2 votes)

33 thoughts on “Cách làm mắm thái chay ngon, đơn giản, để được lâu | Món Chay Dễ Làm”

 1. TIN LÀNH !?
  Con Người phải bị nộp vào tay những người tội lỗi, bị đóng đinh trên cây thập tự, vào ngày thứ ba Ngài sống lại! “Luca 24:7)
  Đây là lời nói trước của Chúa Giê-xu về ba điều sẽ xảy đến cho Ngài.
  1. Con Người phải bị nộp vào tay những người tội lỗi.
  2. Con Người bị đóng đinh trên cây thập tự.
  3. Vào ngày thứ ba Con Người sống lại.
  những điều Chúa Giê-xu tiên báo về Ngài đã thật sự xảy ra. Bạn đừng nghĩ Chúa Giê-xu là bậc anh hùng sa cơ thất thế, bị rơi vào tay kẻ thù, bị xét xử, bị đóng đinh trên cây thập tự và chết cách thảm thương. Bạn cần nhớ rằng sự kiện đáng buồn xảy đến cho Chúa nằm trong chương trình và kế hoạch của Đức Chúa Trời để giải cứu tôi và bạn khỏi sự hình phạt hồ lửa đời đời.
  Tin Lành về Chúa Giê-xu sẽ chẳng có giá trị và chẳng còn ý nghĩa nếu Ngài không chịu đóng đinh, không chết trên cây thập tự và không sống lại. Bạn và tôi hãy cám ơn Chúa về điều Ngài đã làm cho mình …!
  Theo ý muốn Đức Chúa Trời, Ngài đã dâng hiến bản thân làm sinh tế thánh chuộc tội một lần là đủ tẩy sạch tội lỗi chúng ta.
  Hê-bơ-rơ 10:10
  Nhưng Đức Chúa Trời đã chứng tỏ tình yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi Chúa Cứu Thế chịu chết thay chúng ta là người tội lỗi. Vậy bây giờ chúng ta còn nhờ máu Chúa Cứu Thế mà được tha thứ, nay chúng ta sạch tội rồi, hẳn Ngài sẽ cứu chúng ta khỏi hình phạt khủng khiếp Đức Chúa Trời dành cho thế gian.
  Rô-ma 5:8‭-‬9 KTHD
  https://bible.com/bible/1638/rom.5.8
  Amen ! Tạ ơn Chúa !

 2. Mắm thái chay mình rất thích ăn , nhưng làm rất cực khổ.cảm ơn bạn đã chia sẻ,chúc bạn luôn thành công và nhiều sức khỏe bạn nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Powered by Học giỏi tiếng Anh